Đèn LED chiếu sáng

Đèn chiếu sáng cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ rất quan trọng cho chủ nhân căn nhà. Một căn phòng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tùy theo những nhu cầu sử dụng, mà chủ nhân có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho cả căn phòng.

Các loại đèn dùng thích hợp cho phòng ngủ mà Future Light gợi ý cho bạn là: đèn led âm trần, đèn hắt tường, hắt trần, đèn bàn, đèn chiếu rọi, đèn treo tường, đèn chùm thả lụa.

1. Đèn led downlight âm trần

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn đèn âm trần ánh sáng vàng. Màu vàng tạo ra sự ấm áp, dịu êm cho giấc ngủ, cho việc thư giãn. Khách hàng nên lựa chọn bóng đèn led âm trần có công suất 5W đế dày, hoặc đế mỏng phụ thuộc vào trần nhà bạn là trần cao hay thấp. Phòng ngủ cần một lượng ánh sáng dịu, độ sáng thấp hơn phòng khách. Nên yêu cầu về bày trí trong phòng ngủ tương đối cao.

 

 

 

Đèn âm trần ánh sáng vàng thường được bố trí tập trung vào nơi trung tâm của căn phòng là nơi chủ nhân nghỉ ngơi thư giãn. Theo phong thủy thì ánh sáng tập trung như vậy sẽ tạo nên thần thái khỏe mạnh cho chủ nhân.

Các sản phẩm đèn âm trần cho phòng ngủ: http://sieuthidodien.vn/den-led_Led-downlight-67.html

2. Đèn hắt tường, hắt trần

 

 

Chủ nhân cũng có thể biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh sinh động,  bởi hệ thống đèn hắt sáng thông minh.

 

 

Căn phòng ngủ tập trung ánh sáng trắng tạo cho chúng ta cảm giác tinh khiết, trong lành hơn. Ánh sáng trắng làm cho căn phòng trở nên hiện đại, chủ nhân căn phòng là người khá cầu toàn, và có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận.

3. Đèn rọi có góc xoay

Đèn rọi giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo. Điểm xuyết trên những bức tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho cả căn phòng.

 

 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn mắt rọi có góc xoay tại đây: http://sieuthidodien.vn

4. Đèn để bàn.

Trong phòng ngủ thường được bố trí thêm những chiếc đèn bàn. Nó phục vụ cho việc đọc sách, báo. Những chiếc đèn bàn trong phòng ngủ hầu hết khách hàng nên lựa chọn ánh sáng vàng. Đây là ánh sáng thực gần với ánh sáng mặt trời, ánh sáng ban ngày. Nó giúp cho dịu mắt và bớt mỏi hơn.

 

 

5. Đèn treo tường

Đèn treo tường trong phòng ngủ được bố trí khác biệt hẳn với phòng khách. Vị trí đèn treo tưởng thường được gắn tại ngay sát đầu giường. Có thể dùng thay thế đèn để bàn.

 

 

 

Các bạn có thể tham khảo các loại đèn treo tường cho phòng ngủ tại: http://sieuthidodien.vn/Den-treo-tuong/45/group/2

6. Đèn chùm lụa cho phòng ngủ

Chúng tôi luôn hướng đến cho phòng ngủ của bạn chiếc đèn chùm trang trí mang phong cách nền nã và hiện đại.

 

 

 

Tham khảo đèn chùm lụa cho phòng ngủ: http://sieuthidodien.vn/den-led_Den-tha-127.html

 

Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Tại Hà Nội:

Mr Khôi: 0985 821 300 hoặc Mr Xuân: 094 634 8338

ĐC showroom: Số 92 Vân Hồ 3, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng:

Mr Toàn: 0968 050 787

ĐC showroom: 40 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thm t?i:Đèn chiếu sáng cho phòng ngủ

Hỗ trợ Lên đầu