Đèn LED chiếu sáng

Đèn chiếu sáng nội thất phòng khách

Phòng khách luôn là không gian diễn ra nhiều hoạt động. Tính cách, sở thích của chủ nhân cũng được thể hiện thông qua sự bài trí nội thất ánh sáng trong phòng khách.

Những loại đèn mà thông thường trong thiết kế ánh sáng phòng khách chủ nhân cần lưu ý đến: đèn âm trần, đèn hắt trần, đèn chùm, đèn led panel, đèn treo tường, đèn soi tranh.

Sau đây Future Light Việt Nam xin giới thiệu với khách hàng những thiết kế ánh sáng cùng những hệ thống đèn chiếu sáng cho phòng khách tiêu biểu.

    
 1. Đèn âm trần

Đèn âm trần đang dần trở thành xu hướng, và là loại đèn chiếu sáng không thể thiếu để trang trí lên phông nền trần thạch cao cho gia đình bạn.

Đèn âm trần cho ánh sáng trải đều, không gây chói, chan hòa cho cả căn phòng. 

Các sản phẩm đèn âm trần mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước và công suất tại: http://sieuthidodien.vn/den-led_Led-downlight-67.html

2. Đèn Led hắt trần

Để tăng thêm hình khối và chiều sâu cho ngôi nhà, chủ nhân ngôi nhà có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần. Bạn có thể chọn đèn led dây, hay đèn Tube led để làm đèn hắt trần cho phòng khách.

Ánh sáng dây led hắt trần, hoặc các hốc tối trong nhà cũng cần có đèn tại những vị trí tưởng chừng như không cần thiết này. Nó tạo nên ánh sáng phong thủy cho căn phòng, tăng phần sáng, khỏe khoắn cho căn phòng.

Ánh sáng hắt trần màu vàng, tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng

 

  

Ánh sáng trắng hắt trần tạo cảm giác tinh khiết, mát mẻ cho căn phòng.  

Bạn có thể tham khảo các dây led hoặc tuyp led hắt trần thạch cao, trần gỗ tại các showroom Future Light Việt Nam cung cấp.

3. Đèn chùm

Đèn chùm trang trí phòng khách cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Nó được treo ở vị trí chính giữa của căn phòng, tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng được lung linh, cuốn hút hơn. 

 

 

 

 

Các mẫu đèn chùm mà bạn có thể lựa chọn:

http://sieuthidodien.vn/den-led_Den-chum-57.html

4. Đèn led Panel

Đối với căn phòng khách có diện tích nhỏ, hay chủ nhân thích không gian đơn giản thì có thể lựa chọn những  chiếc đèn Pannel lớn giữa trung tâm phòng khách thay thế cho 1 chiếc đèn chùm. Cùng với đèn Panel thì phòng khách được lắp đặt  cùng với hệ thông đèn âm trần.  

Các loại đèn Pannel khách hàng có thể lựa chọn kích thước kiểu dáng tại: http://sieuthidodien.vn/den-led_Led-Panel-1131.html

4. Đèn rọi tranh

Ngày nay, những chiếc đèn rọi tranh bằng halogen hay huỳnh quang dần được thay thế bằng những chiếc đèn rọi led tiết kiệm điện với góc chiếu đa dạng.

Đèn rọi tô điểm cho bức tranh thêm phần sinh động, hấp dẫn.

 

5. Đèn treo tường

Phòng khách cũng cần được thiết kế thêm những chiếc đèn treo tường khi cần thiết. Đèn treo tường giúp cho không gian căn phòng được phong phú hơn. Nó giúp cho những bức tường khô khan cũng trở nên quyến rũ.  Bên cạnh đó, đèn treo tường hắt ánh sáng lên tường, tạo ra ánh sáng theo phương ngang nhưng không gây chói mắt, điều này giúp ánh sáng trong phòng chan hòa hơn.

 

Tham khảo kiểu dáng các loại đèn treo tường :

 http://sieuthidodien.vn/den-led_Den-treo-tuong-45.html

Trên đây là những điều mà khách hàng cần được biết để trang trí cho phòng khách của mình.

Để được tư vấn nhiều hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Tại Hà Nội:

Mr Khôi: 0985 821 300 hoặc Mr Xuân: 094 634 8338

ĐC showroom: Số 92 Vân Hồ 3, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng:

Mr Toàn: 0968 050 787

ĐC showroom: 40 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thm t?i:Đèn chiếu sáng nội thất phòng khách

Hỗ trợ Lên đầu