Đèn LED chiếu sáng

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN FUTURE LIGHT VIỆT NAM

1.    Giới thiệu công ty.
-    Tên công ty:  Công ty cổ phần Future Light Việt Nam.
-    Trụ sở chính: 92, Vân Hồ III, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
-    Giám đốc: Ông Lê Cảnh Tuyên.
-    Điện thoại: 02439 740 482                 Fax: 0243 978 2011
-    Website: http://sieuthidodien.vn        Email: hotro@sieuthidodien.vn
-    Mã số thuế: 0105856461
-    Tài khoản ngân hàng: 21210000057921
-    Tại     : Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – CN Tây Hồ.

2.    Quá trình hình thành và phát triển.
-    Công ty cổ phần Future Light Việt Nam được thành lập vào ngày 18 tháng 4 năm 2012 với số vốn điều lệ là 4.800.000.000 Đ.

-     Nắm bắt được xu hướng tiết kiệm điện và sự phát triển của công nghệ LED chiếu sáng, công ty cổ phần Future Light Việt Nam xác định chiến lược phát triển trọng tâm là tập trung chủ đạo nguồn lực để xây dựng hệ thống phân phối đèn LED hàng đầu Việt Nam. Lấy sản phẩm đèn LED chiếu sáng làm sản phẩm xương sống cho sự phát triển của công ty.

-    Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng, Future Light còn chú trọng đến việc chuẩn hóa các khâu, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý  nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quản lý, từ đó hạ tối đa giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

-    Với mục tiêu đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Future Light luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó Future Light được khách hàng đánh giá rất cao trong khâu tư vấn.

-    Một tư tưởng xuyên suốt được xây dựng như một giá trị cốt lõi của Future Light đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Future Light.

-    “ Uy tín là cốt lõi của sự trường tồn “ là tư tưởng chỉ đạo, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mọi nhân viên làm việc tại Future Light Việt Nam.


3.    Chiến lược, tầm nhìn.

-    Xây dựng thương hiệu Future Light Việt Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED. Đưa sản phẩm đèn LED với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất do Future Light đem lại.

-    Xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ, có tâm huyết và khát khao làm việc vì những lý tưởng cao đẹp hơn ý nghĩa bình thường của sản phẩm mình cung cấp.

-    Không ngừng tìm kiếm thêm những sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, tiết kiệm hơn và chất lượng tốt hơn để đưa đến tay khách hàng.


4.    Trụ sở, chi nhánh.

Trụ sở công ty – Showroom Hà Nội

-    Địa chỉ: 92, Vân Hồ 3 (96 Đại Cồ Việt rẽ phải 30m), Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-    Điện thoại: 02439 740 482                 Fax: 0243 978 2011

-    Website: http://sieuthidodien.vn        Email: hotro@sieuthidodien.vn

Future Light Đà Nẵng

-    Số 40, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

-    ĐT: 0236 361 7014      Hotline: 0968.050.787    

-    Email: kinhdoanhdn@sieuthidodien.vn

Hỗ trợ Lên đầu