Đèn LED chiếu sáng

Đèn tường LED 5W KingLED - LWA1425

Mã sản phẩm: #LWA1425

Giá NY : 621,000 VNĐ/Cái

Giá KM : 435,000 VNĐ/Cái

Mô tả sản phẩm: Đèn tường LED LWA1425 công suất 5W​ được thiết kế nguồn sáng hắt về 2 phía trên-dưới thông qua 1 kết cấu đèn hình trụ rống đường kính 135 mm, chip LED được gắn bên trong thành trụ đèn, sử dụng công nghệ LED mới tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ cao, ít sinh nhiệt, chất lượng ánh sáng đẹp, không gây hại cho thị lực, không giảm độ sáng theo thời gian.

Đèn tường LED LWA1425 công suất 5W​ được thiết kế nguồn sáng hắt về 2 phía trên-dưới thông qua 1 kết cấu đèn hình trụ rống đường kính 135 mm, chip LED được gắn bên trong thành trụ đèn, sử dụng công nghệ LED mới tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ cao, ít sinh nhiệt, chất lượng ánh sáng đẹp, không gây hại cho thị lực, không giảm độ sáng theo thời gian.

Vỏ đèn có kiểu dáng thanh lịch với màu trắng tinh khiết tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian. Đèn tường LED cải tiến công nghệ so với đèn tường truyền thống đó là hướng nguồn sáng có chủ đích tiện lợi cho người sử dụng.

Đèn tường LED 5W LWA1425 phát ra ánh sáng màu vàng, tạo cảm giác ấm ấp gần gũi và đủ mạnh để soi rõ mọi vật trong đêm tối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại đèn này để soi tranh hoặc có thể lắp trong phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ...

Thông số chi tiết :

Hãng sản xuất

KINGLED

Điện áp đầu vào

90~260 VAC

Công suất

5 W

Nhiệt độ màu

3200 K

Ánh sáng

Vàng

Kích thước

D135xH55 mm

Chất liệu đèn

Nhôm mạ tĩnh điện

Bảo hành

12 tháng

Ứng dụng :

Đèn tường LED 5W LWA1425 sử dụng treo tường trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, hành lang, cầu thang, vách tường.....

Rất phù hợp chiếu sáng trang trí các bức tranh

FUTURE LIGHT

Đơn vị :

Cái

Các sản phẩm của nhà sản xuất KingLED

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ Lên đầu