Đèn LED chiếu sáng

Máng đèn T8 có chụp 1 bóng 1,2m T8B153 1x12

Mã sản phẩm: #T8B153 1x12

Giá NY : 388,000 VNĐ/Cái

Mô tả sản phẩm: Máng đèn T8 có chụp 1 bóng 1,2m T8B153 1x12 chất liệu thân đèn làm bằng thép cao cấp dày, phủ sơn tĩnh điện màu trắng dạng bán nguyệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sơn tự động được xử lý phosphate chống rỉ sét.

Máng đèn T8 có chụp 1 bóng 1,2m T8B153 1x12 chất liệu thân đèn làm bằng thép cao cấp dày, phủ sơn tĩnh điện màu trắng dạng bán nguyệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sơn tự động được xử lý phosphate chống rỉ sét. Chụp đèn bằng mica, tạo ánh sáng dịu, ngăn chặn côn trùng, bụi bặm, thiết kế tinh tế, giúp dễ dàng trong việc tháo lắp, vệ sinh cũng như thay thế bóng đèn.

Đặc điểm sản phẩm:

- Thân máng đèn làm bằng thép, sơn tĩnh điện, chao phản quang bằng Inox hoặc sơn tĩnh điện, tăng hiệu quả chiếu sáng.

- Đui đèn thiết kế dạng xoay giúp bóng đèn chắc chắn, tiếp xúc điện tốt

- Chụp nhựa mica chất lượng cao, đảm bảo chống va đập, chống lửa, chống nhiệt và chống tia UV.

- Sản phẩm đồng bộ, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn.

- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và balát điện tử tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, balát sắt từ thường

- Tạo mặt sáng tán quang đều, hạn chế chói lóa.

Ứng dụng:

Máng đèn phù hợp cho việc lắp đặt 1 bóng đèn T8 0,6m chiếu sáng khu vực văn phòng, nhà ở, showroom, trung tâm thương mại...

Công suất :

0

Ánh sáng :

Đơn vị :

Cái

Công ty trách nhiệm hữu hạn FSL (Foshan Lighting) là 1 doanh nghiệp lớn chuyên về sản xuất về công nghiêp nhẹ, cơ khí, linh kiện điện - điện tử được thành lập từ năm 1958 và đã được nhà nước chấp thuận để xuất khẩu ra ngoài Trung Quốc.

Từ năm 1990, FSL đã được công nhận:

- Là công ty đặt phúc lợi kinh tế quốc gia tốt nhất trong số 500 doanh nghiệp vừa và lớn

- Có ngành công nghiệp điện và cơ khí quốc gia đầu tiên

- Là công ty sản xuất các loại đèn chiếu sáng chất lượng tốt nhất

- Là đơn vị có khoản thu ngoại tệ cao nhất

- Doanh nghiệp định hướng xuất khẩu tốt và hiệu quả nhất

Năm 1997, FSL được lựa chọn là Doanh nghiệp đứng đầu trong 10 công ty lớn nhất trong nước chuyên về sản xuất các loại đèn chiếu sáng. 6 năm liên tiếp (Từ 1999-2005) được biết đến với tư cách là 1 trong 50 công ty phát triển mạnh nhất ở Trung Quốc.

Cuối năm 2008, tổng sản phẩm bóng đèn chiếu sáng lên đến 1,082 tỷ - tăng 8% so với năm 2007; thu nhập kinh doanh đạt 1,689 tỷ nhân dân tệ tăng 15,64% so với năm trước; tổng thu nhập xuất khẩu đạt 87.060.000 $, tăng 19,98%. Tổng sản lượng xuất khẩu đèn chiếu sáng, lợi nhuận ròng, năng suất lao động bình quân đầu người và các chỉ số quan trọng khác xếp hạng đầu tiên so với các nước đối tác. FSL là công ty sản xuất công nghiệp đèn chiếu sáng đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chủ yếu gồm 3 thương hiệu: U.S. GE (Mỹ), the Netherlands PHILIPS (Hà Lan), Germany OSRAM (Đức).

Lấy sản phẩm đèn chiếu sáng làm nòng cốt, các sản phẩm được phân loại thành đèn chiếu sáng dân dụng, đèn công nghiệp, đèn giao thông; 40% sản phẩm cấu thành xuất khẩu sang các nước thuộc Châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á gồm hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khẩu hiệu "Foshan Electrical and Lighting" FSL đã xây dựng được thương hiệu uy tín chất lượng, đã có hơn 2.000 cửa hàng ở thành phố, huyện, tỉnh trên khắp cả nước Trung Quốc bán đèn chiếu sáng FSL chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Một số hình ảnh trong và ngoài nhà máy

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ Lên đầu