Bóng đèn LED FSL 2W G45ZD 2W-R/G/B/Y

Mã sản phẩm: #G45ZD 2W-R/G/B/Y

Giá NY : 30,000 VNĐ/Cái

Mô tả sản phẩm: Bóng đèn LED FSL 2W G45ZD 2W-R/G/B/Y thương hiệu FSL giả dây tóc dạng sợi G45 Edison đui E27 chiếu sáng bằng các chip LED Nationstar được bảo vệ bởi vỏ sơn các loại màu sắc như đỏ - xanh lá cây - xanh đậm - vàng tỏa ra các loại ánh sáng khác nhau mau sắc R/G/B/Y như vỏ đèn.

Bảo hành: 24 Tháng

Bóng đèn LED FSL 2W G45ZD 2W-R/G/B/Y thương hiệu FSL giả dây tóc dạng sợi G45 Edison đui E27 chiếu sáng bằng các chip LED Nationstar được bảo vệ bởi vỏ sơn các loại màu sắc như đỏ - xanh lá cây - xanh đậm - vàng tỏa ra các loại ánh sáng khác nhau quang thông R/G/B/Y đủ màu sắc như vỏ đèn.

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất

FSL

Điện áp đầu vào

90 ~ 265 VAC

LED chip

Nationstar

Công suất

2 W

Chỉ số hoàn màu (Ra)

> 70

Ánh sáng

R/G/B/Y

Chuẩn đui

E27

Kích thước (mm)

Ø45x78/72

Quang thông (Lm)

R/G/B/Y

Góc mở

200o

Chất liệu vỏ đèn

Nhôm + Nhựa kỹ thuật

Bảo hành

24 Tháng

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Tiết kiệm điện năng chiếu sáng

- Vật liệu chế tạo đèn không chứa các chất thủy ngân, photpho và tạp chất khác gây tác hại cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

- Hiệu suất phát sáng cao 75 Lm/W

- Hiệu quả năng lượng từ 75% ~ 80% điện năng đảm bảo chất lượng nguồn sáng.

- Độ ẩm làm việc phù hợp từ 10% - 90% thích hợp dùng chiếu sáng & trang trí nội thất.

- Độ kín: IP20

- Tuổi thọ lên đến hơn 15.000 h

Ứng dụng:

Bóng đèn LED 2W nhiều màu phù hợp trang trí không gian thu giãn, nghỉ ngơi như quầy bar, quán cafe, karaoke, nhà hàng....

Công suất :

2

Ánh sáng :

R/G/B/Y

Đơn vị :

Cái

Công ty trách nhiệm hữu hạn FSL (Foshan Lighting) là 1 doanh nghiệp lớn chuyên về sản xuất về công nghiêp nhẹ, cơ khí, linh kiện điện - điện tử được thành lập từ năm 1958 và đã được nhà nước chấp thuận để xuất khẩu ra ngoài Trung Quốc.

Từ năm 1990, FSL đã được công nhận:

- Là công ty đặt phúc lợi kinh tế quốc gia tốt nhất trong số 500 doanh nghiệp vừa và lớn

- Có ngành công nghiệp điện và cơ khí quốc gia đầu tiên

- Là công ty sản xuất các loại đèn chiếu sáng chất lượng tốt nhất

- Là đơn vị có khoản thu ngoại tệ cao nhất

- Doanh nghiệp định hướng xuất khẩu tốt và hiệu quả nhất

Năm 1997, FSL được lựa chọn là Doanh nghiệp đứng đầu trong 10 công ty lớn nhất trong nước chuyên về sản xuất các loại đèn chiếu sáng. 6 năm liên tiếp (Từ 1999-2005) được biết đến với tư cách là 1 trong 50 công ty phát triển mạnh nhất ở Trung Quốc.

Cuối năm 2008, tổng sản phẩm bóng đèn chiếu sáng lên đến 1,082 tỷ - tăng 8% so với năm 2007; thu nhập kinh doanh đạt 1,689 tỷ nhân dân tệ tăng 15,64% so với năm trước; tổng thu nhập xuất khẩu đạt 87.060.000 $, tăng 19,98%. Tổng sản lượng xuất khẩu đèn chiếu sáng, lợi nhuận ròng, năng suất lao động bình quân đầu người và các chỉ số quan trọng khác xếp hạng đầu tiên so với các nước đối tác. FSL là công ty sản xuất công nghiệp đèn chiếu sáng đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chủ yếu gồm 3 thương hiệu: U.S. GE (Mỹ), the Netherlands PHILIPS (Hà Lan), Germany OSRAM (Đức).

Lấy sản phẩm đèn chiếu sáng làm nòng cốt, các sản phẩm được phân loại thành đèn chiếu sáng dân dụng, đèn công nghiệp, đèn giao thông; 40% sản phẩm cấu thành xuất khẩu sang các nước thuộc Châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á gồm hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khẩu hiệu "Foshan Electrical and Lighting" FSL đã xây dựng được thương hiệu uy tín chất lượng, đã có hơn 2.000 cửa hàng ở thành phố, huyện, tỉnh trên khắp cả nước Trung Quốc bán đèn chiếu sáng FSL chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Một số hình ảnh trong và ngoài nhà máy

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ Lên đầu