Đèn LED sự cố FSL FSE301

Mã sản phẩm: #FSE301

Giá NY : 675,000 VNĐ/Cái

Mô tả sản phẩm: Đèn LED sự cố FSL FSE301 là đèn chiếu sáng giúp thoát hiểm khẩn cấp cho người sử dụng đang ở trong công trình khi xảy ra hiện tượng cháy nổ nhằm giảm thiểu những nguy cơ và thiệt hại, tổn thất về người và của tối đa nhất.

Bảo hành: 24 Tháng

Đèn LED sự cố FSL FSE301 là đèn chiếu sáng giúp thoát hiểm khẩn cấp cho người sử dụng đang ở trong công trình khi xảy ra hiện tượng cháy nổ nhằm giảm thiểu những nguy cơ và thiệt hại, tổn thất về người và của tối đa nhất.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu

FSL

Ánh sáng

Trắng

Kích thước (mm)

270x73x300

Công suất

5W

Quang thông (Lm)

425

Chỉ số hoàn màu CRI (Ra)

> 78

Chất liệu đèn

Thép sơn tĩnh điện 

Chóa đèn làm bằng nhôm analanod hóa

Bảo hành

2 năm

 

Ứng dụng:

 Đèn LED sự cố FSL FSE301 được sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện: lối thoát hiểm tòa nhà, hành lang, hầm....

Công suất :

5

Ánh sáng :

Trắng

Đơn vị :

Cái

Công ty trách nhiệm hữu hạn FSL (Foshan Lighting) là 1 doanh nghiệp lớn chuyên về sản xuất về công nghiêp nhẹ, cơ khí, linh kiện điện - điện tử được thành lập từ năm 1958 và đã được nhà nước chấp thuận để xuất khẩu ra ngoài Trung Quốc.

Từ năm 1990, FSL đã được công nhận:

- Là công ty đặt phúc lợi kinh tế quốc gia tốt nhất trong số 500 doanh nghiệp vừa và lớn

- Có ngành công nghiệp điện và cơ khí quốc gia đầu tiên

- Là công ty sản xuất các loại đèn chiếu sáng chất lượng tốt nhất

- Là đơn vị có khoản thu ngoại tệ cao nhất

- Doanh nghiệp định hướng xuất khẩu tốt và hiệu quả nhất

Năm 1997, FSL được lựa chọn là Doanh nghiệp đứng đầu trong 10 công ty lớn nhất trong nước chuyên về sản xuất các loại đèn chiếu sáng. 6 năm liên tiếp (Từ 1999-2005) được biết đến với tư cách là 1 trong 50 công ty phát triển mạnh nhất ở Trung Quốc.

Cuối năm 2008, tổng sản phẩm bóng đèn chiếu sáng lên đến 1,082 tỷ - tăng 8% so với năm 2007; thu nhập kinh doanh đạt 1,689 tỷ nhân dân tệ tăng 15,64% so với năm trước; tổng thu nhập xuất khẩu đạt 87.060.000 $, tăng 19,98%. Tổng sản lượng xuất khẩu đèn chiếu sáng, lợi nhuận ròng, năng suất lao động bình quân đầu người và các chỉ số quan trọng khác xếp hạng đầu tiên so với các nước đối tác. FSL là công ty sản xuất công nghiệp đèn chiếu sáng đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chủ yếu gồm 3 thương hiệu: U.S. GE (Mỹ), the Netherlands PHILIPS (Hà Lan), Germany OSRAM (Đức).

Lấy sản phẩm đèn chiếu sáng làm nòng cốt, các sản phẩm được phân loại thành đèn chiếu sáng dân dụng, đèn công nghiệp, đèn giao thông; 40% sản phẩm cấu thành xuất khẩu sang các nước thuộc Châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á gồm hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khẩu hiệu "Foshan Electrical and Lighting" FSL đã xây dựng được thương hiệu uy tín chất lượng, đã có hơn 2.000 cửa hàng ở thành phố, huyện, tỉnh trên khắp cả nước Trung Quốc bán đèn chiếu sáng FSL chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Một số hình ảnh trong và ngoài nhà máy

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ Lên đầu