Ứng dụng chiếu sáng hắt trần của đèn tuyp led T5

Đèn tuýp LED T5 thiết kế máng liền nhỏ gọn ngoài mục đích sử dụng chiếu sáng cơ bản, đèn led tuyp T5 còn được biết đến là chiếc đèn ống dài chiếu sáng trang trí chiếu sáng hắt trần có thể dùng thay cho dây led hắt trần để đặt được hiệu quả chiếu sáng cao hơn.

 

 

Đèn tuýp led T5 có các kích thước và công suất:

- Tuyp led T5 4w 0.3m

- Tuyp led T5 8w 0.6m

- Tuyp led T5 16w 1.2m

- Tuyp led T5 12w 0.9m

Tùy vào diện tích không gian trần của bạn có kích thước ra sao mà bạn có thể lựa chọn kích thước chiều dài của đèn phù hợp.

 

 

Đèn tuýp led T5 có đặc điểm sau  mà khách hàng nên sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng trang trí:

Thứ nhất: vì vị trí trang trí là trần nhà, tháo dỡ thay mới cũng khá phức tạp cho nên chúng ta cần lựa chọn những loại đèn có tuổi thọ cao. Đèn tuyp led T5 do Future Light cung cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng lên tới 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi mới tại showroom lên tới 2 năm.

 

 

Thứ 2: Trong sự hoạt động của đèn tuyp led không có mặt của các chất được coi là nguy hại cho sức khỏe con người như: thủy ngân, photpho, lưu huỳnh. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn led rất an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là sự vượt bậc về công nghệ của những chiếc đèn led ngày nay. Nó luôn đặt được lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu.

 

 

Thứ 3: Đèn tuýp led T5 tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.  Đèn tuyp led trong quá trình chuyển đổi từ điện năng thành quang năng đạt hiệu suất cao, hao phí của quá trình rất thấp. Khi các bóng đèn tuyp huỳnh quang, đèn sợi đốt thải ra môi trường 1 lượng nhiệt lớn thì đèn tuyp led hầu như tỏa rất ít nhiệt tỏa ra. Công nghệ tiên tiến nhất trong chiếu sáng ngày nay đã giúp cho chiếc đèn tuyp led tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các bóng đèn tuyp huỳnh quang truyền thống.

 

 

Thứ 4: Chỉ số hoàn màu của đèn tuyp led T5 cao. Ánh sáng của đèn tuyp led trung thực, tinh khiết và dịu mắt. giúp chúng ta thoải mái, thư giãn dưới ánh sáng của đèn tuyp led T5.

 

 

Đèn tuyp led T5 sẽ giúp cho thiết kế ánh sáng trong ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua đèn tuyp led đảm bảo chất lượng và các tiêu chí chúng tôi đã nêu lên ở trên.

 

FUTURE LIGHT VIỆT NAM

Xem thm t?i:Ứng dụng chiếu sáng hắt trần của đèn tuyp led T5

Hỗ trợ Lên đầu