Trang trí phòng khách bằng đèn chùm pha lê sang trọng

Nói đến đèn chùm, đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến loại đèn chùm pha lê truyền thống. Đèn chùm pha lê mang đến cho căn phòng nét quyến rũ, lịch lãm rất riêng, không giống như bất cứ loại đèn trang trí nào khác.

 

 

 

 

Nếu phòng khách và phòng ăn của bạn được thiết kế mang nét cổ điển thì đèn chùm pha lê là sự lựa chọn tốt nhất. Loại đèn chùm pha lê có trang trí hoa văn sẽ là sự bổ sung thích hợp cho phòng ăn với bàn ăn, tủ bếp màu gụ trong khi những căn phòng có thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với loại đèn nhỏ hơn với thiết kế nhiều dây treo.

 

 

Nếu bạn muốn thử phá cách với những thiết kế mới lạ, hãy dùng loại đèn chùm bằng sắt trang trí để mang lại ấn tượng riêng cho ngôi nhà. Kiểu đèn này là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống với những đường nét trơn tru. Đèn chùm trang trí bằng sắt sẽ rất phù hợp với phong cách nhà Địa Trung Hải hay Nam Mỹ.

 

 

Đèn chùm nến khung đỡ bằng sắt

 

Loại đèn chùm này sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác hơn là loại đèn chùm cổ điển, nó có thể dễ dàng kết hợp hài hòa với các loại đèn tường và đèn chiếu sáng khác ở trong phòng.

 

Đèn chùm pha lê khuếch đại ánh sáng qua các hạt

 

 

Nếu căn hộ của bạn được thiết kế nghiêng theo xu hướng hiện đại thì bạn cũng nên chọn loại đèn chùm trang trí hiện đại cho phù hợp với không gian kiến trúc.

 

 

Loại đèn này thì có kiểu dáng và mẫu mã hết sức phong phú, đơn giản, bắt mắt, giá cả hợp lý nên sẽ rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một chùm đèn phù hợp.

 

 

Đèn chùm có giá trị trang trí nhiều hơn là giá trị chiếu sáng, khi sử dụng phải kết hợp với những loại đèn khác để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Thế nên bạn nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một chùm đèn để sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà.

 
Theo Do Thi

Xem thm t?i:Trang trí phòng khách bằng đèn chùm pha lê sang trọng

Hỗ trợ Lên đầu